Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc – Hệ thống tính năng và dịch vụ chất lượng cao cấp

Số lượng có hạn, tỷ suất sinh lợi nhuận cao, giá trị loại hình gia tăng theo thời gian là các lý do chính khiến những căn biệt thự biển của Vinpearl Phú Quốc luôn trong thực trạng “cháy hàng”.

Tỷ suất sinh lợi nhuận biệt thự biển cao

Có thể nói rằng Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas chưa bao giờ hết “hot” từ quá trình 1 cho đến thời điểm 4 sắp sửa mở bán tới đây. Chuyên biệt đó là các căn biệt thự mặt biển – loại biệt thự luôn trong tình hình “cháy hàng”. Số lượng của những căn mặt biển luôn có hạn trong khi các lợi ích và tiềm năng chúng mang lại thì lại vô hạn.

Sở hữu vị trí đắc địa, hướng nhìn lý tưởng – kênh biển giúp việc kinh doanh, cho thuê lại biệt thự xảy ra thuận lợi, từ đó tỉ suất sinh lợi nhuận từ căn biệt thự mặt biển này cũng tốt hơn.

– Giá cho thuê cao: Vinpearl Phú Quốc mặt biển luôn có giá thuê cao hơn các căn biệt thự hướng hồ hoặc dãy trong. Đây là vị trí mà nhiều đại gia giàu có, giới thượng lưu ưa thích.

– Công suất vận hành lớn: vị trí đẹp, sức hút không hề nhỏ thì công suất vận hành luôn lớn. Trên thực tế, những căn biệt thự mặt biển của công trình nghỉ dưỡng ven biển của Vinpearl không riêng gì Phú Quốc mà cả Đà Nẵng, Nha Trang luôn có công suất quản lý không hề nhỏ trên 80% và được lấp đầy.

Thậm chí vào những dịp buổi thì lượng biệt thự mặt biển cho thuê không đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Chính vì như vậy đa dạng quý khách, quý khách hàng luôn thích sở hữu loại biệt thự này.

Ưu điểm biệt thự biển ốc đảo ở Vinpearl Phú Quốc

Biệt thự biển Phú Quốc của Vinpearl có nhiều ưu nổi bật. Chuyên là các dãy biệt thự song lập nằm trên ốc đảo nhỏ xin. Đây đó là các căn biệt thự biển 2 tầng, 4 phòng ngủ và có nhiều ưu điểm điểm nổi bật.

– Khi chiếm hữu biệt thự biển Phú Quốc quá trình 3 dãy thứ 3 (những căn biệt thự loại M1) thì khách du lịch sẽ được hưởng trọn cảnh quan riêng tư nơi ốc đảo nhỏ xinh.

– Ngoài có được biệt thự biển tại ốc đảo giới đầu tư còn được chiếm hữu hướng nhìn kênh hồ mở rộng.

– vị khách sẽ được tận hưởng các giây phút riêng tư cùng gia đình, người thân trong bầu không khí trong lành và thoáng mát ở ốc đảo.

– sở hữu biệt thự biển ở ốc đảo, quý khách hàng sẽ không cần lo lắng đến vấn đề qua lại. Vinpearl sẽ chịu trách nhiệm đưa đón quý khách bằng phương tiện của Vinpearl.

– Biệt thự biển ốc đảo có 2 tầng và 4 phòng ngủ. Với 4 phòng ngủ, nhà đầu tư sẽ chẳng phải lo việc nghỉ ngơi bị khó chịu vì gia đình đông người. Biệt thự 2 tầng cũng giúp nhà đầu tư có tầm nhìn rộng hơn, thoáng hơn, thậm chí có thể nhìn thấy biển và là địa chỉ ngắm hoàng hôn khi chiều xuống.

Chất lượng loại hình biệt thự biển tăng nhanh theo thời gian

Có nhiều minh chứng và yếu tố khiến những đặc biệt gia nhà đất quyết định biệt thự mặt biển Vinpearl Phú Quốc có chất lượng tăng cao theo thời gian.

– thứ nhất, được vận hành bởi thương hiệu Vinpearl – thương hiệu chất lượng top 1 nước ta 2015 do Brand Finance bình chọn mới đây. Để lọt vào top 50 Vinpearl phải trải qua nhận định khắt khe của hãng định giá Brand Finance trong đó có yếu tố: đánh giá tiềm lực gia tăng giá trị theo thời gian.

– Thứ hai, biệt thự mặt biển Vinpearl Phú Quốc sở hữu vị trí không chê vào đâu được, hướng nhìn hướng biển rộng mở, khả năng hút du khách nghỉ dưỡng cao, hệ thống tính năng và dịch vụ chất lượng cao cấp, chuyên biệt nghiệp,… tất cả yếu tố xác định giá trị cao cấp của Vinpearl và hứa hẹn sẽ còn gây dựng và tăng mạnh chất lượng theo thời gian khi hướng đi nghỉ dưỡng của khách nghỉ dưỡng ngày càng cao.