biệt thự Vinpearl Nam Hội An có xứng danh đó là công trình cao cấp?

được danh hiệu đó là “ông trùm” nhà đất Việt Nam, Vingroup đem lại những công trình Vinhomes cực hot trên thị trường. Giờ đây ở đất Cảng phồn hoa, CĐT Vingroup cũng đã góp mặt tại Vinpearl Hội An. Đây được xem như là dự án căn hộ ở cao cấp dẫn dắt thị trường Hải Phòng, hãy cùng chúng tôi khám phá công trình này nhé.

biệt thự Vinpearl Nam Hội An có xứng danh đó là công trình cao cấp?

công trình Vinpearl Hội An có Diện tích lên đến 78.5 ha, trải dài trên quận Hồng Bàng anh hùng với bề dày lịch sử “dựng nước và giữ nước”. Vị trí công trình đã được những khách hàng am hiểu thị trường và phong thủy lựa chọn làm nơi an cư, với vị trí đặc địa quý cư dân vô cùng thuận lợi khi di chuyển đến những địa điểm vui chơi – giải trí – sầm uất top 1 ở Hải Phòng. Qua đó có thể trông thấy, vị trí dự án Vinpearl Nam Hội An hội tụ tinh hoa đem lại cuộc sống tiện dụng đại cát đại lợi bậc nhất cho cư dân tương lai.

Khi nhắc đến Vinhomes, người ta sẽ nhớ đến ngay những dự án cao cấp nhất trải dọc các trung tâm thành phố sầm uất và nhộn nhịp nhất như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park, Vinhomes The Gardenia, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Ba Son… Giờ đây, thương hiệu Vinhomes đã về đến Hải Phòng, kéo theo sự sang trọng sự cao cấp và sự tinh tế vào ngay bên trong dự án Vinpearl Nam Hội An Resort.

Sau những phút giây mỏi mệt bên ngoài, thứ còn lại vĩnh hàng được coi là gia đình là không gian sống đầm ấm quây quần bên nhau. Bao nhiêu âu lo và bon chen của cuộc sống đều có thể được xóa tan bởi “không gian gia đình”, hiểu được điều này Vingroup đã kiến tạo nên các sản phẩm cao cấp bậc nhất tại công trình Vinpearl Nam Hội An Resort. Với các gì điểm cộng về hạ tầng, thiết kế và tiện nghi, dự án là siêu sản phẩm nhà đất đẳng cấp nhất tại thủ đô Cảng trong mơ.

Vinpearl Nam Hội An Villas dẫn dắt thị trường

ở Hải Phòng, không có quà đa dạng dự án dành được tiếng vang như Vinpearl Nam Hội An Resort – đây là điều mà nhiều giới đầu tư đã quyết định. Ngay từ lúc chưa ra mắt, cái tên biệt thự Vinpearl Nam Hội An – tên gọi chưa chính thức của dự án đã được quý khách săn lung và ráo riết tìm kiếm, đến khi dự án ra mắt bằng một Lễ Event hoành tráng nhất tại thành thị Hoa Phượng Đỏ thì đã có hàng chục giới đầu tư tìm đến đặt cọc, ký hợp đồng và chiếm hữu các sản phẩm thứ nhất của công trình.

Ngay cả quá trình Ngày nay, khi CĐT đã tung toàn bộ bảng hàng ra thị trường thì thông tin xoay quanh tiến độ, giá bán và bảng hàng của dự án vẫn nhận được sự quan tâm quá lớn từ thị trường. Bởi thế, quả đó là không ngoa khi nói “Vinpearl Nam Hội An Villas: căn hộ ở cao cấp dẫn dắt thị trường Hải Phòng nằm 2017”.