Căn hộ The Sun Mễ Trì

Giới thiệu Căn hộ The Sun Mễ Trì là một dự án khu đô thị tại Hà nội đầy náo nhiệt , và được xem là tổ hợp nhiều loại hình nhà đất đắt giá

bạn sẽ có 1 thiên nhiên vào mơ khi nắm giữ một căn hộ tại dự án The sun, bởi tại đây những giá trị tuyệt đối hoàn hảo đều tồn tại. Từ nơi sống chất lượng vào khu căn nhà cho sự dịch vụ tuyệt vời bởi hệ thống tiện ích hay bầu không khí trong sạch cùng địa chỉ độc đắc hàng đầu TP Hà Nội. chưa không còn khi quyết định an cư trên vị trí lô HH1 con đường Mễ trì

quần thể Căn hộ The Sun Mễ Trì đáng sống nhất

quần thể Căn hộ The Sun Mễ Trì đáng sống nhất

  1. địa điểm xây dựng lý  tưởng, mảnh đất vàng

dự án công trình trung tâm chung cư đẳng cấp The Sun nằm ngay tại con đường Nguyễn Mễ trì hạ – Từ Liêm – thủ đô Hà Nội. Khi sống tại đây bạn sẽ được kết nối với tương đối nhiều tuyến rộng lớn, huyết mạch của thủ đô giống như đường vành đai 3, đường Lê Đức Thọ, đường Hàm Nghi, mặt đường hồ nước Tùng Mậu, mặt đường Cầu Giấy… chính dựa vào việc nằm tại khu vực con đường hạ tầng giao thông ích lợi, thuận tiện cho quá trình di dời nên chung cư The Sun Mễ Trì giúp cư dân tại đây có thể thuận tiện cho các khu vực trường học, trung tâm thành phố nhiều phía đi các tỉnh khác biệt rất thuận lợi.

  1. DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG HIÊN ĐẠI NHẤT

cùng với 4 tẩng trệt sử dụng cho các vận hành hoạt động lợi ích chắc sẽ đủ để thỏa mãn nhu cầu thiết thực trong cuộc sống của người dân ở đây. Từ ngân hàng mang lại siêu thị, từ mua sắm đến căn nhà trẻ, từ những siêu thị ích lợi mang lại shop thời trang, từ các dịch vụ kiểm tra sức khỏe như khu vực gym, Yoga mang lại bể bơi lội bốn mùa vào nhà, ngoài trời sân thể thao được thiết kế với rất khoa học.

  1. công ty Thái Dương – đơn vị phát triển dự án

căn hộ The Sun xuất hiện công ty dự án khi là công ty cổ phần đầu tư địa ốc Thái Dương, đây là một đơn vị xuất hiện tin cậy năng lực tài chính rất vững vàng. cùng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề thiết kế, xây dựng dự án xây dựng nên khi tới cùng với Tòa nhà HH1 Mễ trì những thế mạnh đó hoàn chỉnh được phát huy để đưa tới cho người dân mình những căn nhà vào mơ. theo tiến độ thi công nhanh chóng như hiện nay, dự kiến giao căn nhà vào cuối thế kỷ 22 ngay từ trên đầu chắc chắn tiếp tục kịp, không khiến mang đến nhà đầu tư bị lỡ công chờ đón mỏi mòn.

quy hoạch khá chuẩn của Căn hộ The Sun Mễ Trì

quy hoạch khá chuẩn của Căn hộ The Sun Mễ Trì

  1. Quần thể cảnh quan không gian đa dạng

môi trường sống hiện đại, hiện đại cùng không khí tronh lành nhờ vào tập hợp cây xanh được trồng khắp tất cả khu vực cùng với sự trợ giúp của hồ nước diều hòa lân cận khiến cho người dân tại dây bất tỉnh nhân sự ngây nhờ nơi sống tươi đẹpnhà đầu tư sẽ hứa hẹn đưa đến cho cư dân trên Căn hộ The Sun Mễ Trì gần từ khi mới mẻ tiến hành dự án công trình.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN: Chủ đầu tư bắc Hà

TIN TỨC LIÊN QUAN: Chủ đầu tư Dự án Manhattan Tower