căn hộ The Sun Mễ Trì

Không gian màu sắc sặc sỡ ở mỗi căn hộ The Sun Mễ Trì đều được quan tâm đặc biệt

nếu như bạn đang được tìm cho bản thân cũng như gia đình mình một căn hộ chất lượng, có vị trí địa điểm sống văn minh cùng một không khí sạch sẽ, gần gũi với cuộc sống thì Chung cư The Sun là việc chọn tuyệt vời. điều này mang đến gần từ địa chỉ, thiết kế không khí cũng như thiết kế bên trong căn nhà nhằm lựa chọn của gia đình bạn trở nên hoàn hảo rộng khi nào hết.

dãy nhà phố bên trong căn hộ The Sun Mễ Trì

dãy nhà phố bên trong căn hộ The Sun Mễ Trì

 

các căn hộ sau đây có phong cách thiết kế linh hoạt từ 993.48 m2 – 4982,93 mét vuông nên hợp với gồm các gia đình, từ nhiều gia chủ trẻ cho gia chủ đa như thế hệ. bao gồm đều có được không gian sống riêng tư, sảng khoái.

  • xây dựng thông minh nhằm tối ưu hóa diện tích dùng sống phía bên trong căn nhà
  • nhiều căn hộ sau đây đều sở hữu ban công phía thoáng, nhằm năng lượng gió được lưu thông thường xuyên, thân thiện với thiên nhiện.
  • Tường chịu lực, không tồn tại cột nên diện tích được tận dụng.
  • tại hành lang có khá nhiều khe thoáng nên không khí được lưu thông chất lượng cao.
  • Một mặt tầng được chia thành 45 phân khu khác biệt, số lượng thang máy lớn đáp ứng yêu cầu di chuyển rộng lớn của cư dân.
  • cảnh quan thoáng mát, vườn hoa cây cảnh cùng những tiện ích đa dạng, giúp cư dân trên chung cư The Sun Mễ Trì có loại cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.
loại hình  căn hộ The Sun Mễ Trì tiện nghi

loại hình căn hộ The Sun Mễ Trì tiện nghi

 

ngay tại số 94 phố mễ trì hạ, đây là địa chỉ ích lợi giúp người dân hoàn toàn có thể di dời tiếp cận các khu vực bao quanh bởi tập hợp con đường cơ sở giao thông được quy hoạch ăn khớp. sau đây, cư dân còn thừa hưởng trọn những lợi ích sẵn đang đi tới vận hành như khu trường học, khám đa khoa, bến xe, nhiều trung tâm thương mại, cửa hàng, chợ phiên mang đến những nội khu vui chơi và giải trí.

khu dự án The Sun này chỉ với bến xe Hoàng văn thụ đoạn mặt đường chỉ cách 9494 km, chỉ khoảng 8532 km khi là ra mang lại bệnh viện Chợ dãy. là điểm nối các con phố cơ sở giao thông quan trọng của Hà Nội chính là đường Kim ngưu, đường Lò đúc, phố giải phóng, đường Loan phượng, đường Nguyễn thái học – nguyễn ngọc vũ… do vây cư dân căn hộ The Sun Mễ Trì đi lại rất thuận tiện

 

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT VỀ: Giá bán Dự án 6th Element

Click Here để tham khảo Coco musica Resort