Dự án Virgo Nha Trang nơi nghỉ dưỡng hấp dẫn cho các nhà đầu tư

Cơn sốt mới mang tên dự án Virgo Nha Trang dã tràn ngập khắp các website chúng tôi gây sáo động cho những khách hàng. Dự án condotel Virgo Nha Trang nằm trên vị trí tốt số 39 – 41 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Nha Trang, cách bờ biển Trần Phú khoảng 5 phút đi bộ hứa mang lại đa dạng giá trị k nhỏ đối với chủ chiếm hữu.

Lợi ích nhân đội với dự án Virgo Nha Trang

Việc chiếm hữu từ 2 BĐS trở lên đó là một hướng đi từ lâu tại nước ngoài. Không chỉ rất đơn giản là để đầu cơ sinh lãi khi giá BĐS gia tăng trong tương lai mà những người dân tại một số nước tiên tiến còn coi đó là nơi để nghỉ dưỡng, thay đổi không gian sống trong một thời gian ngắn giúp làm mới lại cuộc sống. Tương tự, người VN Hiện nay cũng có mong muốn sở hữu đa dạng Bất Động Sản để hưởng lợi ích kép.

Trong bối cảnh đó, Virgo Hotel & Apartment là một dự án được chú ý bởi vị trí trung tâm đắc địa của thành phố Nha Trang, mức giá hợp lý và chuyên biệt là chính sách hỗ trợ kinh tế cũng như cam đoan lợi nhuận hấp dẫn.

Virgo Hotel & Apartment là tổ hợp đặc biệt kết hợp giữa 3 mô hình khách sạn, căn hộ khách sạn (condotel) và dự án, mang đến những loại hình nhiều đáp ứng mong muốn khác nhau của quý khách hàng.

Với loại hình dự án condotel, chủ nhà vừa sở hữu một ngôi nhà thứ 2 dùng để nghỉ dưỡng bất cứ thời gian nào trong năm, lại vừa có thể gây dựng sinh lợi nhuận với mức cam kết lợi nhuận 11% trong 8 năm liên tiếp. Đây đó là mức xác nhận khá cạnh tranh so với một số dự án condotel chỉ cam kết khoảng 8-10% hoặc cam đoan trong thời gian ngắn hơn 5-7 năm.

Giá cả vàng mang ngàn lợi ích

Tính hiệu quả đầu cơ của Virgo Hotel & Apartment còn được thể hiện ở những điểm như giá hợp lý (chỉ từ 1,2 tỷ đồng) kèm chính sách hỗ trợ lãi suất 0% của chủ đầu tư từ lúc ký hợp đồng mua bán đến khi bàn giao vào năm 2019, chính sách cam kết mua lại với giá tăng lên 8% giá trị nhà, đồng thời hỗ trợ thủ tục chuyển nhượng cực nhanh, thuận tiện.

Với vị trí vàng nằm ở trung tâm khu du lịch sầm uất top 1 Nha Trang, dự án condotel ở Virgo Hotel & Apartment khá dễ dàng cho thuê với giá ổn định và có xu hướng tăng nhanh dần thông qua những năm, được nhận xét đó là sẽ mang lại hiệu quả đầu cơ tốt.

Chiếm hữu đồng loạt ưu điểm, dự án condotel tại Virgo Hotel & Apartment đó là loại hình kênh đến những giới đầu tư đang có nhu cầu kiếm tìm ngôi nhà thứ 2 tại thành phố Nha Trang, để vừa đầu tư sinh lời, vừa tận hưởng một sống cuộc sống đẳng cấp nghỉ dưỡng.

Đẳng cấp của khách sạn 5 sao

Cho dù là một sản phẩm nhà đất có khả năng khai thác để đầu tư sinh lời nhưng dự án condotel vẫn là vị trí mà chủ của căn hộ có thể sử dụng để đi về, nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Chủ nhân căn hộ có thể đưa nhà của mình vào hoạt động hết công suất cả năm mà vẫn dành ra được 15 kì nghỉ lễ miễn phí tại đây để tận hưởng cuộc sống tại ngôi nhà thứ 2 một cách đúng nghĩa.

Nằm trong tổ hợp bao gồm cả khách sạn 5 sao nên chủ sở hữu dự án condotel còn được hưởng những giá trị tiện ích và dịch vụ tiện ích 5 sao của khách sạn

Như bất cứ một khách sạn đẳng cấp nào, Virgo Hotel & Apartment cung cấp phòng Gym tiên tiến và Bể bơi 4 mùa cho người dân luyện tập thể thao hàng ngày, phòng Spa để thoải mái và làm đẹp. Con em của chủ căn hộ cũng có riêng một khu vui chơi vô cùng tiện dụng và an toàn dưới sự giám sát của hệ thống an ninh.

Đặc biệt, Virgo Hotel & Apartment với chuẩn 5 sao có hệ thống căn hộ hàng, quầy poolbar cao cấp cùng những tầng riêng cho TTTM dành cho những dịch vụ mua sắm, cung ứng các sản phẩm từ các nhãn hàng và thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Căn hộ condotel tại Virgo Hotel & Apartment đặc biệt khác với các căn hộ khác. Thường thường thường các nhà sẽ chỉ có quyền có được khoảng 5 năm nhưng Virgo Hotel & Apartment thì sẽ thuộc quyền chiếm hữu của vĩnh viễn của gia chủ như những dự án trong dự án. Đây sẽ là đặc biệt cực lớn cho chủ sở hữu. Với chiều cao 40 tầng, được xây dựng trên Diện tích 1.490,4 m2, Virgo Hotel & Apartment sẽ cung cấp ra thị trường 144 chung cư, 200 căn hộ khách sạn (condotel) và 235 phòng khách sạn chuẩn 5 sao. Mang lại nhiều thời cơ rộng mở cho khách hàng có nhu cầu và sẽ là cơ hội đầu cơ cho nhiều chủ có được.