Dự án Virgo Nha Trang với chuẩn 5 sao trên “đất vàng” Nha Trang

Dự án Virgo Nha Trang không chỉ thu hút các người mua có cung cầu ở thực mà còn cả khách hàng từ thành phố cũng như đa dạng tỉnh, thành bởi loại hình đó là sự kết hợp giữa nhà dự án và dự án condotel ngay bên trong khách sạn 5 sao tại vị trí thành thị.

ko phải ngẫu nhiên dự án Virgo Nha Trang lại nhận được sự để ý đặc biệt của thị trường khi Khu đô thị mới ở giai đoạn khởi động. Các chuyên gia ý kiến một trong các tại sao đó là Khu đô thị có được thế mạnh về vị trí vàng, tích hợp các hạng mục sản phẩm nhiều, thuận tiện cấp cao cùng lợi nhuận về đầu cơ mà ít có Khu đô thị cùng phân đoạn nào chiếm hữu.

Khu đô thị dự án Virgo Nha Trang kênh đầu tư đẳng cấp nhất cho khách hàng

Vị trí là một trong các tiêu chí top 1 để nhận định một sản phẩm BĐS. Dự án Virgo Nha Trang tọa lại tại số 39-41 – vị trí trung tâm đường Nguyễn Thị Minh Khai, cách bãi biển Trần Phú chỉ 5 phút đi bộ, nằm trong vùng lân cận nhộn nhịp top 1 của thủ đô đó là Quảng Trường – khu phố Tây đi bộ – Hùng Vương – Nguyễn Thiện Thuật. Từ đó, việc lưu thông đến các điểm tham quan khác như căn hộ thờ Núi, chợ Đầm, Tháp Bà Ponagar, Ga Nha Trang… cũng chỉ mất khoảng 5- 10 phút lái xe.

Nếu Hà Nội được biết đến với khu phố cổ Tạ Hiện, thành phố Hồ Chí Minh có phố Tây Bùi Viện luôn nóng lên thì bên cạnh đường Nguyễn Thị Minh Khai chính là điểm đến của vị khách trong và ngoài nước mỗi khi đặt chân tới Nha Trang.

Với quy mô 40 tầng, kế bên 235 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, dự án Virgo Nha Trang còn cung ứng ra thị trường 144 nhà Chung Cư và 200 khách sạn căn hộ (condotel). Đây đó là một con số không đa dạng, chuyên với một dự án nằm ngay thủ đô – nơi quỹ đất đẹp ngày càng hiếm hoi. Do vậy, Khu đô thị Virgo Nha Trang mang tới nhiều sự lựa chọn cho người dân muốn mua chung cư để làm nơi An cư cũng như những khách hàng muốn sở hữu dự án condotel để nghỉ dưỡng, kết hợp đầu tư sinh lợi nhuận nhờ tiềm lực không hề nhỏ từ thị trường du lịch của Nha Trang.

nhắm tới chuẩn 5 sao nên hệ thống thuận tiện của Khu đô thị Virgo Nha Trang cũng được chú trọng để đem lại đẳng cấp đúng chuẩn thế giới. Các tiện dụng như hồ bơi chân mây 4 mùa, có bên cạnh dành riêng cho người không hề nhỏ và trẻ em trên tầng 28, khu vui chơi cho trẻ em, nhà hàng 5 sao và quầy pool bar vip, phòng gym và vùng lân cận spa… chuyên biệt, tầng 1 đó là TTTM hội tụ vẹn toàn từng thương hiệu danh tiếng và cấp cao, đem lại tận hưởng sắm sửa đẳng cấp cho khách lưu trú cùng chủ của căn hộ sống ở dự án Virgo Nha Trang.

Để đảm bảo sự riêng tư, CĐT cho biết, khu nhà, phòng khách sạn, và căn hộ condotel sẽ có thang máy tự động cũng như sảnh riêng biệt. Người dân cũng như khách nghỉ dưỡng sẽ có quyền sử dụng thang máy bằng thẻ theo các tầng để bảo đảm sự an toàn và riêng tư tuyệt đối.

chủ thầu tín nhiệm của Khu đô thị dự án Virgo Nha Trang

TĐ dự án Chung Cư Virgo Nha Trang đó là Công ty TNHH Virgo Nha Trang đã xây dựng được uy tín trên thị trường từ đa dạng năm nay. Chủ thầu từng là đơn vị trực diện hoạt động khách sạn thành phố Hà Nội Golden 3 sao và hiện đó là hệ thống khách sạn Begonia Nha Trang 4 sao. Đây đều là các địa điểm được vị khách trong và ngoài nước yêu thích, tin chọn và đánh giá cao về mọi mặt về giá trị, dịch vụ, tỷ suất khai thác luôn tại mức cao.

chủ đạo từ sư điêu luyện đó mà chủ thầu Virgo Nha Trang thấu hiểu thị trường cần một khu đô thị với sản phẩm nhiều, đáp ứng nhu cầu về lưu trú, an cư cũng như đầu cơ sinh lợi nhuận của đa dạng đối tượng đó là khách ghé thăm, khách mua căn hộ nghỉ dưỡng và quý khách hàng.

“Tôi rất để ý tới căn hộ Chung Cư của Khu đô thị Chung Cư Virgo Nha Trang nhằm mua để tại bởi có vị trí thủ đô thuận tiện cho việc lưu thông, sinh hoạt cũng như vui chơi, nghỉ dưỡng, tận hưởng hệ thống thuận tiện 5 sao… mua chung cư với tiêu chí để ở hay cho thuê cũng đều sinh lợi nhuận tốt”, anh Tuấn, một quý khách cực kỳ quan tâm tới dự án Virgo Nha Trang sẻ chia.

Trong khi đó, với phần lớn giới đầu tư thì dự án Virgo Nha Trang còn hứa hẹn cơ hội sinh lợi nhuận hiệu quả và đáng tin cậy với căn hộ condotel. Trên cương vị là TĐ vận hành – lý do khách ghé thăm sạn có bề dày sư điêu luyện, lãnh đạo Công ty TNHH Virgo Nha Trang cho biết sẽ đảm bảo tỷ suất cho thuê phòng luôn đạt mức cao, từ đó tối đa hóa tỷ suất sinh lời cho quý khách hàng.