FLC Đồ Sơn – Xu thế nghỉ dưỡng thượng lưu

FLC Đồ Sơn là một trong các công trình được đầu cơ quy mô của chủ đầu tư FLC ở Hải Phòng thủ đô biển xinh đjep và gây dựng nhất. Nơi đây sẽ là cảnh quan nghỉ dưỡng và giải trí hoàn hảo với lợi ích hoàn hảo như resort, sân golf, biệt thự nghỉ dưỡng mang trọn vẹn tiện ích top 1 mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất.

FLC Đồ Sơn – dự án được đầu tư quy mô không nhỏ

Trong hội nghị xúc tiến đầu cơ tại Hải Phòng trong năm 2016 có sự tham gia của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng hơn 500 đại biểu những từ những bộ ban ngành, văn phòng chính phủ và các chủ đầu tư lớn như FLC, Vingroup, Sun Group, CĐT FLC đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc triển khai công trình FLC Đồ Sơn với Ủy ban nhân dân trung tâm thành phố Hải Phòng. Theo dự kiến, Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và khu vui chơi thư giãn đẳng cấp có tiết diện xấp xỉ 500ha và tổng mức vốn đầu cơ 5.300 tỷ đồng.

Các công trình resort nghỉ dưỡng của FLC được đánh giá là quy mô và hoàn thiện hàng đầu với những tiện ích giải trí đi kèm theo đúng xu thế nghỉ dưỡng thượng lưu của khách hàng trong và ngoài nước bao gồm những điều khiển giải trí, bar, club, căn hộ hàng đẳng cấp, sân golf tiêu chuẩn thế giới. Chuyên biệt, những dự án FLC Resort luôn có sự góp mặt của các thương hiệu danh tiếng trong ngành thiết kế và vận hành để mang tới cho dự án những giá trị cao hàng đầu về giá trị dịch vụ và trải nghiệm nghỉ dưỡng hàng đầu cho quý khách hàng.

FLC Đồ Sơn – Mô hình nghỉ dưỡng và sân golf đẳng cấp

Hải Phòng đang nổi lên như trung tâm tài chính, văn hóa, du lịch hàng đầu miền Bắc nhờ những điều kiện thuận lợi về địa lý với cảng biển quốc tế, nhiều danh lam thắng cảnh. Thêm nữa, thành phố cũng được nhà nước chú trọng đầu tư về giao thông đường bộ, đường biển, đường hàng không với nhiều tuyến bay thế giới. Trong các năm gần đây, du lịch Hải Phòng đã có các bước tiến mạnh cả về giá trị và lượng, theo đó nhiều công trình quy mô đã và đang được triển khai để sớm đi vào khai thác trong những năm tới, lượng khách thăm quan tới với Hải Phòng cũng tăng ổn định và được dự đoán sẽ có bước phát triển trong thời gian tới.

Dự án FLC Đồ Sơn đó là mô hình tiên phong trong việc kết hợp nghỉ dưỡng và sân golf – định hướng đang được giới đầu tư rất ưa chuộng, chuyên đó là phân khúc quý khách hàng đẳng cấp. Với sư điêu luyện và thành công từ mô hình này ở các công trình trên nhiều tỉnh thành khác, các khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi đầu cơ FLC Đồ Sơn.

Dự án FLC Đồ Sơn được thiết kế theo hình hoa sen 6 cánh vươn toả ra đại dương, bao gồm 4 phân khu chức năng chính: khu chung cư dịch vụ du lịch, khu sân golf, khu du lịch nghỉ dưỡng, khu vực cảnh quan hỗ trợ.

Sân Golf 18 lỗ

Khách sạn dự án condotel đẳng cấp 5 sao, 6 sao quốc tế

biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp với hàng ngàn căn bungalow và villa đẳng cấp.

hồ bơi k nhỏ

Trung tâm hội nghị lớn nhất Miền Bắc với hơn 1.500 chỗ

Từ lâu FLC Group đã đó là một thương hiệu quen thuộc và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhà đất, mỗi dự án của FLC Group đều được chú trọng về cả quy mô lẫn giá trị. Khu du lịch flc beach & golf resort thu hút hàng triệu lượt khách trong năm 2016 chính là minh chứng cụ thể cho tín nhiệm của FLC Group. FLC Lux City còn là thiên đường giải trí, thiên đường sắm sửa, thiên đường ẩm thực, nơi tập trung của các thiên đường du lịch top 1 châu á…

Nhắc đến FLC người ta luôn luôn biết rằng các công tình chất lượng tín nhiệm đẳng cấp bậc nhất và bảo đảm không gian xuất sắc tuyệt đẹp, mang đến sự lựa chọn tối ưu cho cảnh quan nghỉ dưỡng có một cảnh quan cùng với trải nghiệm thư giãn tuyệt hảo.