Khách hàng hứng thú với khu đô thị Biệt thự Hội an Royal Residence

Biệt thự Hội an Royal Residence là dự án được chờ đón top 1 năm 2017-2018 xây dựng tại vùng lân cận biển An Bàng, xã Cẩm An (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam), một trong 25 bãi biển được bình chọn tuyệt đẹp nhất quốc tế.

rất đông nhà đầu tư gần phía Bắc đã hào hứng đến tham dự và dành sự quan tâm chuyên biệt đối với dự án Biệt thự Hội an Royal Residence vừa được CĐT Công ty CP chủ đầu tư Hoàng Gia Hội An phối hợp với Savill nước nhà ra mắt tại HN.

Biệt thự Hội an Royal Residence thu hút nhà đầu tư trên toàn quốc

Đây là Khu đô thị được mong chờ nhất năm 2017-2018 xây dựng ở gần biển An Bàng, xã Cẩm An (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam). Vị trí Biệt thự Hội an Royal Residence được xem là đất vàng hiếm hoi còn sót lại ven bãi biển được website của chúng tôi du lịch không nhỏ bậc nhất thế giới TripAdvisor ra mắt đó là một trong 25 bãi biển tuyệt mỹ bậc nhất quốc tế do vị khách bình chọn.

Với vốn đầu cơ hơn 1.000 tỉ đồng, Khu đô thị đó là khu phức hợp cao cấp có hướng view rộng mở về sông Trà Quế, được Kiến trúc bởi các thiết kế sư đến từ Samovic Viet Nam. Với diện tích tổng hơn 7ha, giai đoạn 1 Khu đô thị bao gồm 44 căn biệt thự (225 m2), 87 căn biệt thự thương mại (từ 142-150 m2) được xây dựng phần thô, hoàn thiện mặt ngoài.

Ông Nguyễn Phú Quý, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc trực diện tiếp giải đáp những nghi ngờ của các cư dân liên quan đến dự án Biệt thự Hội an Royal Residence

Ông Nguyễn Phú Quý, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Hoàng Gia Hội An (bên phải) trực tiếp tiếp giải đáp các sự chưa chắc chắn của quý khách hàng liên quan đến dự án

Đây cũng là loại hình được đầu tư dạng biệt thự thương mại, biệt thự du lịch và nhà ở nghỉ dưỡng và một phần tiết diện cho loại hình căn hộ condotel. Giai đoạn 1 dự kiến hoàn tất vào quý 3 năm nay để chào đón từng người dân vào sinh sống, định cư dài lâu.

Ông Dương Đức Hiển Phó Giám đốc Phòng Kinh doanh BĐS nhà tại Savills Hà Nội-Đơn vị phân phối dự án Biệt thự Hội an Royal Residence đánh giá rằng, việc đầu tư tăng trưởng Khu đô thị gần này là lựa chọn nhạy bén của chủ đầu tư xét dưới góc độ đầu tư; và quý khách lựa chọn đầu tư vào từng dự án tại vùng lân cận này sẽ mang đến hiệu quả tốt”.

Một ưu thế nữa trong việc hình thành các sản phẩm để ở và nghỉ dưỡng của dự án ở vùng lân cận này là Khu đô thị nằm trong sự gây dựng mang tầm cỡ thế giới của Hội An trong tương lai giai đoạn 2012 – 2025 đã được chính phủ phê duyệt.

Về việc đảm bảo yếu tố kinh tế cho Khu đô thị Biệt thự Hội an Royal Residence, ông Nguyễn Đình Vinh, Phó Tông giám đốc Vietin Bank cho biết Công ty CP TĐ Hoàng Gia Hội An là nhà đầu tư chiến lược của VietinBank Hội An, có tín nhiệm trong quan hệ tín dụng và tận dụng số đông các sản phẩm, dịch vụ của VietinBank.

Thời gian thông qua, VietinBank Hội An đã đồng hành hỗ trợ vốn để chủ thầu thực hiện đầu cơ thành công chuỗi 4 khách sạn thương hiệu Royal ở Hội An với chuẩn 4 – 5 sao, cung ứng gần 500 phòng tại cho khách ghé thăm.

“VietinBank Hội An tiếp tục tài trợ hơn 60% tổng đầu tư cho dự án Biệt thự Hội an Royal Residence. Bên cạnh đó VietinBank còn cung cấp gói hỗ trợ cho đối tác mua căn hộ Khu đô thị với mức tài trợ lên tới 80% và ưu đãi lãi suất tốt nhất trong vòng 25 năm. Đây sẽ là ưu thế cạnh tranh trên thị trường” ”- ông Vinh quyết định.

Với Khu đô thị Biệt thự Hội an Royal Residence, ông Nguyễn Phú Quý, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP CĐT Hoàng Gia Hội An cho biết, phía đối tác Savill Việt Nam là tập đoàn tư vấn và phân phối loại hình chính. “Chúng tôi nhu cầu đem một diện mạo mới, một phần hiện đại cho bộ mặt đô thị Hội An cũng như đem đến những cơ hội tiềm năng cho từng giới đầu tư tìm kiếm bất động sản ven biển và nơi định cư cao cấp”, ông Quý quyết định.