Lý do Tây Hồ Residence thành công

Vào 22/3/2014, chủ đầu tư Tây Hồ Residence – Handico 7 sẽ tổ chức đợt bán hàng cuối cùng cho khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ với tầm nhìn hướng ra Hồ Tây.

Hình ảnh tại dự án Tây Hồ Residence

Hình ảnh tại dự án Tây Hồ Residence

Thời gian mở bán bắt đầu từ 22/3/2014 tại chính  Ngõ 445 Lạc Long Quân, Hà Nội.

Tiếp nối thành công của đợt mở bán tòa nhà CT2B – vào tháng 11/2013, Handico 7 tiếp tục mở bán căn hộ cuối cùng với tầm nhìn hướng ra Tây Hồ Residence. Với mức giá từ 24.840.000 VND/m2, đây sẽ là cơ hội để khách hàng sở hữu căn hộ có vị trí hoàn hảo cùng mức giá phải chăng.

là khu nhà ở hiện đại gồm 4 tòa tháp cao từ 15 – 27 tầng và khu biệt thự cao cấp xây dựng trên khuôn viên 24.000 m2. Hiện dự án đã chào đón cộng đồng cư dân tới sinh sống tại tòa tháp CT2A, tòa tháp CT2B đang khẩn trương hoàn thiện và dự kiến bàn giao Quý 3/2014. Trong đợt mở bán cuối cùng, ngoài việc giới thiệu căn hộ cuối cùng tại có tầm nhìn đẹp, chủ đầu tư cũng đưa ra ưu đãi hấp dẫn như: Nhận nhà ngay khi đóng 70% giá trị căn hộ, tặng voucher mua nhà 20 triệu VNĐ, miễn phí 2 năm dịch vụ quản lý, phương thức thanh toán linh hoạt v.v… cho khách hàng quan tâm tới Nhà mẫu Chung cư The Golden Palm vào tuần mở bán.

Ông Nguyễn Mạnh Minh, Chủ tịch HĐQT Handico 7 chia sẻ: “Kết quả bán hàng thời gian qua đã khẳng định tầm nhìn của. Ngay sau vài tuần mở bán chúng tôi đã bán hết 70% căn hộ. Khu căn hộ dự kiến sẽ bàn giao và hoàn thiện vào Quý 3/2014. Chúng tôi gấp rút thực hiện thi công tòa nhà CT2B và hạ tầng xung quanh nhằm đảm báo chất lượng, tiến độ bàn giao cũng như môi trường sống, cảnh quan khu vực. Với những lợi thế về vị trí cùng sự đầu tư kỹ lưỡng, tòa nhà CT2A và CT2B của  hiện đang dành được nhiều cảm tình cũng như sự quan tâm của người mua nhà. Đây là động lực giúp chúng tôi tiếp tục phát triển dự án  theo đúng tiêu chuẩn và mong muốn khách hàng. Chúng tôi tin tưởng sẽ bán hết căn hộ cuối cùng ngay trong đợt này”.