Những yếu tố vàng của Dragon Fairy

Tổ hợp căn hộ Dragon Fairy sở hữu vị trí đẹp, đắc địa, chỉ một bước chân là có thể chạm chân tới mặt nước biển. Ngoài ra, dự án còn kết nối cực kỳ thuận tiện với các công trình tiện ích xung quanh tại Nha Trang như quảng trường trung tâm, tháp Trầm Hương, trung tâm thành phố Nha Trang, sân bay quốc tế…. Điều này không chỉ giúp cho gia chủ và du khách luôn có được những kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo, tiện lợi với mọi nhu cầu mà còn giúp cho nhà đầu tư yên tâm về tiềm năng tăng giá, lợi nhuận cho thuê được đảm bảo trong tương lai. Do đó, Dragon Fairy chính là lựa chọn đáng giá nhất cho mọi tiêu chí của khách hàng.

Chủ đầu tư tín nhiệm

Đơn vị A&B nằm trong danh sách các chủ đầu tư k nhỏ và tín nhiệm hàng đầu ở VN. Đây còn là cổ đông không nhỏ sở hữu 30% cổ phần của Saigon Tourists – hãng lữ hành top 1 của nước nhà. Chính vì điều này, khi chọn mua chung cư Dragon Fairy Nha Trang, quý vị sẽ cực kỳ yên tâm về giá trị, tiến độ, thẩm mỹ của sản phẩm, đồng thời luôn luôn được đáp ứng theo tiêu chuẩn 5 sao thế giới trên hệ thống resort toàn quốc.

Sẽ còn đông đảo yếu tố cần xem xét trước khi xác định đầu cơ vào Dragon Fairy Nha Trang. Vì thế, quý vị cần tin tức hỗ trợ vui lòng liên hệ chính diện với chung tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Khuyến mãi hấp dẫn

Chủ đạo sách bán hàng và giá bán nhà Dragon Fairy Nha Trang hiện ở được giới chuyên biệt gia nhận định đó là đẳng cấp nhất và rẻ hàng đầu. Qúy khách hàng để ý hãy lựa chọn căn đẹp ngay bây giờ để đem lại lợi nhuận cao hàng đầu.

Vị trí kim cương đắc địa

Hiếm có Khu đô thị nào lại có được tới 3 mặt tiền trên cung đường vàng du lịch Trần Phú Nha Trang – Lê Thánh Tôn – Hùng Vương như Dragon Fairy. Không chỉ giúp khách nghỉ dưỡng đơn thuần với “ 1 bước chân đã tới biển” mà Khu đô thị còn mang đến khả năng sinh lợi nhuận bảo toàn cũng như tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Có đông đảo yếu tố vượt trội làm nên sức hấp dẫn mãnh liệt của Dragon Fairy đối với quý khách hàng và từng quý khách hàng. Dưới đây, chúng tôi xin tổng hợp lại 5 lý do chủ đạo khiến cho Khu đô thị này phát triển thành tâm điểm mới của thị trường BĐS nghỉ dưỡng 2017 chỉ qua tầm một ít thời gian công bố.

Kiến trúc đặc biệt nhanh nhạy

Điểm nhấn trong thiết kế nhà Dragon Fairy Nha Trang đó chính là thiết kế hình cánh buồm mềm mại và điểm sáng. Được biết cảm hứng nhanh nhạy này được gây dựng từ tiêu chí mang lại hình ảnh biểu tượng mới thịnh vượng cho thủ đô biển Condotel Nha Trang, đồng thời giúp cho tất cả nhà tại dự án đều có tầm nhìn biển thoáng mát và đẹp mắt.

Đầu tư an toàn gửi gắm niềm tin tuyệt đối

Ngân hàng HD Bank phát hành chứng thư bảo lãnh và tài trợ vốn lên đến 100% cho quý khách ở Dragon Fairy Nha Trang. Không những thế, từng chủ sở hữu còn được ngân hàng hoàn tiền 100% nếu TĐ không đúng cam kết.

Sở hữu kỳ nghỉ và tham gia đầu tư kinh doanh khách sạn mà không cần quản lý: nhà đầu tư nhà Dragon Fairy Square Nha Trang được nghỉ dưỡng 15 đêm/năm miễn phí và nhận về lợi nhuận 10%/năm được tính trên giá ban đầu (không cần đóng VAT) mà không cần quản lý.