ORIENTAL GARDEN LÊ VĂN LƯƠNG NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG VIỆT

Các thiết kế mở với cảnh quan thoáng đãng, xanh. Kết hợp cùng từng thiết kế nhà tính năng tiên tiến. Có thể cho rằng dự án Oriental Garden Lê Văn Lương chính là Khu đô thị sở hữu phong cách thiết kế thể hiện sự độc đáo nhất Ngày nay.

ORIENTAL GARDEN LÊ VĂN LƯƠNG NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG VIỆT

Trong từng sản phẩm thiết kế Chung Cư thời hiện đại mô hình Kiến trúc xanh đã trở nên sự phổ biến. Với xu hướng phát triển chiến lược của mình. Công ty cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh BĐS thủ đô Hà Nội không chú tâm xây dựng đến sự đẳng cáp hay xa hoa, xa xỉ. Các thứ vật chất phù phiếm mà với sứ mệnh đem tới cuộc sống chất lượng thực sự cho con người. Dự án dự án Oriental Garden Lê Văn Lương nhắm tới những gia trị vững bền nhân văn nhất. Dựa trên cơ sở đó mà dự án đã nhận được sự đánh gia tích cực từ hầu như nhà đầu tư. Ngay từ những nét phác thảo thiết kế đầu tiên.

ORIENTAL GARDEN LÊ VĂN LƯƠNG NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG VIỆT

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA ORIENTAL GARDEN

Toạ lạc ở bên cạnh cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Là một dự án căn hộ cấp cao, dự án dự án Oriental Garden Lê Văn Lương Mỹ Đình sở hữu phần lớn ưu thế vượt trội về giao thông, địa thế tiện lợi. Một mặt bằng rộng thoáng để hiện thực hoá dự án xinh đẹp của mình. Dự án Chung Cư Oriental Garden Lê Văn Lương không chỉ chú trọng vào các Kiến trúc căn hộ. Mà còn được ban tặng những thiết kế xanh đặc sắc của các hệ thống không gian cây xanh và nước đẹp mắt và hiện đại.

Với thiết kế nhà tại Chung Cư Oriental Garden Lê Văn Lương, quý cư dân sẽ được tận hưởng những cảm xúc thú vị như được hoà mình với tư nhiên cây cỏ. Trở về với tuổi thơ cùng muôn hoa đua sắc bao quanh các căn hộ. Được phối bởi các màu sắc trầm ấm tạo ra sự gần gũi và ấm áp cho mỗi tổ ấm.

ở đây quý khách hoàn toàn có thể được hưởng thụ những khoảnh khắc đẹp nhất của tư nhiên. Như sự xinh đẹp của Lễ hoàng hôn lúc chiều tà hay ánh bình minh tươi mới. Mặc dù là các khoảnh khắc giản dị và cực kỳ dễ dàng nhất trong cuộc sống. Nhưng có lẽ đó chính là các cảm giác đắt giá và hiếm có bậc nhất chốn phồn hoa đô thị này. Và Chung Cư Oriental Garden Lê Văn Lương sẵn sàng trao đến bạn các điều tuyệt hảo ấy.

ORIENTAL GARDEN HÀ NỘI TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP 

Trong các phân khúc Chung Cư, nhà tại tiên tiến Ngày nay. Oriental Garden Lê Văn Lương được ghi nhận là dự án sở hữu mật độ phủ xanh đầu người không hề nhỏ top 1 thành phố Hà Nội. Dự án Oriental Garden Lê Văn Lương được bài trí bởi các cảnh quan cây xanh đẹp mắt nhất.

Với đường dạo bộ, công viên cây xanh, chuyên là khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ. Dự án dự án Oriental Garden Lê Văn Lương trở thành Khu đô thị đi đầu về mô hình Kiến trúc xanh thông thoáng. Đem tới quý cư dân tương lai và thế hệ con trẻ một không gian phát triển, vui chơi toàn diện tối đa bậc nhất có thể.

Ngoài ra, Khu đô thị dự án Oriental Garden Lê Văn Lương còn có được hệ thống từng tiện ích chuyên biệt. Như thự viện, khu ẩm thực, sân tập golf, hồ bơi. Sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế, công viên bốn mùa, phòng tập gym đa năng, phòng sinh hoạt cộng đồng… Đem tới các tận hưởng thú vị nhất về cuộc sống hiện đại cho khách hàng thân thiết của mình.

Với các thiết kế xanh độc đáo nhất của mình. Khu đô thị Chung Cư Oriental Garden Hà Nội đem tới người Việt một cuộc sống an cư bền vững. Ổn định và có thời cơ được hưởng thụ một cuộc sống tính năng và hiện đại bậc nhất. Đó chính là những chất lượng nhân văn sâu sắc nhất mà bất cứ ai cũng ao ước được có được