Phong cách xây dựng đẳng cấp tại công trình Housinco Grand Tower

nhà đầu tư nhạy bén sẽ chọn mua những dự án có giá bán thích hợp và đẹp nhất với nhu cầu của bản thân cũng như gia đình. Đến với dự án Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển được coi là đến với Khu đô thị đầy đủ tiện ích nhất trong năm 2017 này.

Tổng thể dự án Chung Cư Housinco Grand Tower.

dự án Housinco Grand Tower nằm ngay trên trục đường Nguyễn Xiển và giáp với Khu đô thị dự án cấp cao Ecogreen City. Nếu đi từ phía Bắc thì dự án nằm bên phía tay cần phải của làn đường Nguyễn Xiển. Nếu đi từ phía Nam của HN thì dự án nhà Housinco Grand Tower nằm phía bên trái của tuyến đường Nguyễn Xiển. Không còn gì phải bàn cãi về vị trí đẹp bậc nhất Hà Nội của dự án nhà dự án Housinco Grand Tower. Vị trí đẹp độc tôn vùng lân cận. Kết nối giao thông rất không thể tuyệt vời hơn với trục hạ tầng của phường Kim Giang và từng khu vực lân cận.

Nhằm giảm bớt sự khô cứng của các mảng bê tông hay ánh nắng chói chang của các tòa nhà kính quanh đó, Khu đô thị Housinco Grand Tower được TĐ ngoại hình đưa dung tích cây xanh bao phủ tòa nhà tạo bắt buộc 1 cảm giác thoả thích, dễ chịu, đồng thời giúp cho cư dân luôn trải nghiệm cuộc sống chan hòa tư nhiên. Mảng xanh ko chỉ giải quyết vấn đề về hiệu ứng nhà kính mà còn giúp cho tòa nhà giảm thiểu được tiếng ồn, bụi bẩn,…

Song song có nỗ lực đem đến cư dân một cuôc sống đẳng cấp, TĐ dành đến kế cận 50 tiện lợi riêng, với Bể bơi 4 mùa được thiết kế hiện đại, khu thư viện, khu vui chơi trẻ em,…Đáp ứng nhu cầu của người dân, tiết diện gửi xe lên tới 3 tầng hầm, điều khiển bằng hệ thống quản lý tiên tiến thẻ từ, camera giám sát.

không gian sống cao cấp được tích hợp ở Housinco Grand Tower

các nhà tại đây được Kiến trúc đa dạng có Diện tích giao động từ 62 tới 191 m2, từ 2-4 phòng ngủ, được bố trí nội thất khoa học giúp tiết kiệm năng Số lượng và tạo nên một môi trường sống tái tạo năng Số lượng cho các thành viên trong gia đình. Chung Cư Housinco Grand Tower sẽ đó là một độc đáo mới cho thị trường bất động sản phí Tây của thủ đô Hà Nội trong năm 2017 tới.

giả dụ như nếu bạn đang tại Khu đô thị và đang muốn di chuyển vào trong trung tâm của thành phố hay ra ngoại thành thì dự án Chung Cư Housinco Grand Tower đúng là điểm đến xuất sắc. Đi đến bến xe Mỹ Đình chỉ mất khoảng 15 phút. Đi đến trung tâm Cầu Giấy chỉ mất khoảng 20 phút, đi đến trung tâm Hà Đông chỉ mất khoảng 10 phút, đi đến trung tâm hội nghị Quốc Gia chỉ mất khoảng 12 đến 13 phút, đi đến hồ Hoàn Kiếm chỉ mất khoảng 45 phút, đến Khu đô thị Ecopark chỉ mất khoảng 50 phút qua trục đường vành đai 3.

Đối với vấn đề hạ tầng và tiện ích của dự án thì người dân tòa nhà Housinco Grand Tower không buộc phải bận tâm vì CĐT đã mang đến các tiện dụng tốt nhất dành cho cư dân mua nhà tại Khu đô thị. Một số tiện lợi bậc nhất của Housinco Grand Nguyễn Xiển có thể kể đến là trung tâm thương mại với hàng trăm mặt hàng trong và ngoài nước, nhà hàng, cafe, cảnh quan vui chơi trẻ em, phòng sinh hoạt chung và không ít hệ thống cảnh quan xanh dành cho trẻ em, Bên cạnh đó còn có thể sử dụng bên cạnh hạ tầng của tòa nhà Eco Green City giúp quý khách hàng có thể thư giãn trải nghiệm.

Về mức giá bán thì Chung Cư Housinco Grand Nguyễn Xiển chưa có mức giá bán cụ thể, tuy thế có thể sẽ dao động trong khoảng từ 30 triệu đồng / m2. Đây đó là mức giá bán vô cùng thích hợp với dự án ở thời kỳ này và vùng lân cận.

Hỗ trợ kinh tế do ngân hàng sẽ dao động từ khoảng 70% đến 80% giá trị căn hộ với lãi suất thấp trong vòng 20 năm. Tiến độ thanh toán linh hoạt theo tiến độ thi công của công trình.