Phong thủy cực thịnh ở Vinhomes Giảng Võ

Tập đoàn lớn Vingroup từ rất lâu đã được biết đến đó là TĐ vừa có tầm vừa có tâm khi luôn lựa chọn xây dựng những dự án BĐS tại vị trí có phong thủy đẹp khu vực, chung cư Vinhomes Giảng Võ ũng không nằm ngoài chuỗi sản phẩm này. Đây được coi là sự kết hợp xuất sắc giữa Kiến trúc Kiến trúc và thi công dự án đẳng cấp nhất, bảo toàn công trình sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng đang tìm kiếm cho mình một ngôi căn hộ để an cư và xây dựng hạnh phúc gia đình, tăng trưởng sự nghiệp.

Vinhomes Gallery có phong thủy đầy đủ tiện ích nhất

Cảnh quan, cảnh quan xanh không còn là yếu tố phụ của dự án mà được đầu cơ một cách công phu và bài bản với sự Kiến trúc và quy hoạch của những đơn vị thiết kế công trình tầng thấp KĐT hàng đầu ở quốc tế Hiện nay. Các tiện nghi trong dự án có trọn vẹn và vip theo tiêu chuẩn 5*, cao cấp như một thành thị thu hẹp, đem đến cho chủ căn hộ một cuộc sống xứng tầm đẳng cấp của mình.

Kế cận Công viên, hồ điều hòa Cầu Giấy được thị trường đánh giá sẽ kiến tạo ra một vùng không gian không chê vào đâu được với nước – suối nguồn tươi trẻ – sẽ đem đến cho cư dân sự khỏe mạnh cả về thể chất và tâm hồn. Người dân sống quanh đây sẽ được đắm mình trong cuộc sống tiện nghi, cao cấp và tiện ích tuyệt đối nhưng cũng nhẹ nhõm vô cùng với màu xanh của cỏ cây, trời nước.

Mục đích chọn nhà Hiện nay của giới thượng lưu đã phát triển thành khác xưa khá nhiều, đặc biệt đó là vấn đề giá trị sống. Họ không chỉ tìm một nơi để ở thông thường mà phải đó là một nơi tại thể hiện được tầm đẳng cấp, địa vị xã hội của họ.

Đặc biệt, căn hộ đó phải đáp ứng vẹn toàn những chuẩn về thẩm mỹ, thiết kế tiên tiến, tích hợp những tính năng tối ưu để cả gia đình có thể yên tâm an cư, hưởng thụ, học tập và gây dựng sự nghiệp đầy đủ tiện ích nhất. Thấu hiểu được các mong muốn khắt khe đó của hầu hết quý khách hàng, CĐT Vingroup sẽ cho ra mắt một sản phẩm vô cùng đẳng cấp mang tên Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ – Cuốc sống xanh đẳng cấp

Tọa lạc ngay tại phía Tây thủ đô Hà Nội, nơi được gọi đó là đầu rồng của thủ đô, vị trí cao ráo, thông thoáng và xanh tốt, Vinhomes Gallery đem lại một không gian sống với sự hưng thịnh cùng hướng phong thủy đầy đủ tiện ích nhất ngay tại trung tâm thủ đô.

Điểm đặc biệt bậc nhất của Vinhomes Giảng Võ đó được coi là việc thừa kế vẹn toàn phong thủy thịnh vượng của hồ lý do hòa rộng 19ha thuộc công viên Cầu giấy mới rộng 32ha đang trong thời điểm xây dựng.

Theo những chuyên gia top 1 về nhà đất đã nhận xét, mỗi một m2 đất ở ở Vinhomes Giảng Võ đều được chủ thầu chăm chút tỉ mỉ theo chuẩn sống chất lượng. Ở đây, các người dân tương lai sẽ được tận hưởng không gian sống vừa trong xanh vừa tính năng để mỗi ngày trôi thông qua đều đó là những khoảng khắc hạnh phúc bên gia đình và các người thân yêu.