Sức hút từ biển nâng tầm Vinpearl Nghệ An

Vừa qua, mức hình thành du lịch ấn tượng của tỉnh Nghệ An, lượng khách ghé thăm tăng cao mỗi năm, số quý khách muốn quay trở lại cũng thuộc top cao nhất, không khó để thể hiện sức hút của tỉnh Nghệ An nói chung và vùng biển Cửa Hội trên bản đồ du lịch Việt Nam. Để có các điều này, không thể không biết đến chủ đạo sách du lịch hợp lý của chính quyền cùng sự chung tay của các cư dân để tạo nên một môi trường du lịch bền vững tại Nghệ An. Điều đó đã tạo nên lợi thế tuyệt vời của Vinpearl Cửa Hội.

Lợi thế đến từ vị trí của Vinpearl Nghệ An

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội Nghệ An tọa lạc ở vùng biển huyền ảo Cửa Hội của tỉnh Nghệ An, nằm trong vùng đất du lịch nổi tiếng, Nghệ An là cầu nối giữa miền Bắc với miền Nam VN và là tỉnh thành lớn top 1 tại Bắc Trung Bộ, Nghệ An không chỉ thu hút du khách nhờ vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ mà còn nổi tiếng bởi từng di tích văn hóa lịch sử nổi tiếng cả nước như Làng Sen, điều đó đưa Nghệ An trở thành điểm đến đáp ứng mọi cung cầu của hành khách từ du lịch nghỉ dưỡng đến du lịch khám phá, du lịch tâm linh…

Cùng theo đó, vùng biển Cửa Hội đã trở thành một trong những vùng biển thu hút sự có mặt của từng BĐS nghỉ dưỡng do sự hoang sơ chưa được khai thác. Chính sự gây dựng vị khách đến với vùng biển Cửa Hội các năm vừa qua đã cho ta thấy sự hình thành với tốc độ chóng mặt và mạnh mẽ nhờ những giá trị tuyệt vời mà nó đem đến cho các nhà đầu tư.

Tỉnh Nghệ An Ngày nay vẫn luôn thể hiện mình đó là một trong các cái tên có sức thu hút mạnh bậc nhất với giới đầu tư trong và ngoài nước, một khu du lịch với nhiều di tích lịch sử nổi tiếng, đa dạng danh lam thắng cảnh và là vùng đất sinh ra nhiều anh hùng, danh nhân của đất VN, sắp tới nơi này sẽ đón nhận một dự án siêu khủng mang tên Vinpearl Cửa Hội Nghệ An.

Đón bình minh biển cùng Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Là điểm đến say mê cho mùa du lịch cao điểm, Cửa Lò và Cửa Hội luôn có mặt trong danh sách các bãi biển đầy đủ tiện ích nhất tại nước ta với bãi biển sạch, cát trắng, làn nước trong lành cùng các vịnh đảo tuyệt mỹ bao quanh như Hòn Ngũ, Hòn Chư và Hòn Mát… Chào đón bình minh hoặc mong chờ khoảnh khắc hoàng hôn trên biển, bảo đảm vị khách sẽ ngẩn ngơ trước cảnh biển tươi mát và quyến rũ như phần quà bất ngờ thiên nhiên ban tặng nơi này.

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An đó là khu nghỉ dưỡng cấp cao 5 sao đầu tiên có mặt tại tỉnh Nghệ An, với phong cách phục vụ quá đặc biệt nghiệp của đội ngũ nhân viên tại đây, với hạ tầng đó là các biệt thự biển, khách sạn và căn hộ hàng đạt chuẩn 5 sao, Vinpearl Cửa Hội đó là một khu đô thị mà bao người dân cả nước mong ước được đến một lần trong đời.