Thiết kế độc đáo chỉ có ở chung cư the k park

Chung Cư The K Park toạ lạc tại vị trí có một không hai tại cửa ngõ Khu đô thị Văn Phú – Tây Nam thủ đô Hà Nội. Chuyển giao từ Hibrand sang với chủ thầu đầu tư Ceninvest cùng căn hộ thiết kế Archivina đem lại căn hộ Chung Cư The K Park được chăm chút tỉ mỉ từ Kiến trúc nhà cho tới cảnh vật sống bao quanh dự án. Trong KĐT tiết diện và tinh tế Văn Phú nổi lên 3 toà dự án với hơi thở Hàn Quốc tiên tiến và thân thiện cảnh quan.

Chung Cư The K Park – Phong cách Hàn Quốc khác lạ

Xuất phát từ ý tưởng xây dựng cuộc sống “xanh”, mặt bằng tổng thể The K Park được Kiến trúc với nhiều mặt thoáng, lấy ánh sáng thiên nhiên làm điểm nhấn, phong cách thiết kế hiện đại mang đến một cảnh quan thoáng mát, cao cấp, một không gian sống xứng tầm với thương hiệu nội thất cao cấp.

Với gam màu hồng chính của hoa anh đào kiêu hãnh, màu xanh của cây lá, chủ đầu tư chú trọng tới việc tăng giá trị cuộc sống cho dân cư Chung Cư The K Park khi dành nhiều Diện tích đất cho sân chơi, công viên, không gian tại Khu đô thị. Mỗi con đường bao quanh Khu đô thị được bố trí hàng cây xanh thẳng tắp lối đi, liên kết những toà nhà với nhau thành 1 thể vừa thống top 1 vừa riêng biệt.

The K Park Văn Phú không chỉ hội tụ về yếu tố thiết kế , từng căn hộ còn thiết kế sử dụng tối đa Diện tích . The K Park nơi sống lý tưởng chuẩn Hà Quốc, tiêu chuẩn thế giới dành riêng cho cư dân tại đây. Nhìn từ bên ngoài cư dân có thể cảm xúc được đời sống hướng tới tư nhiên đầy đủ dự án The K Park, với ánh sáng, cây cỏ, hoa lá ngập tràn bao quanh dự án. Sân chơi ngay giữa K1 và K2 sẽ luôn tập nập và ngập tràn tiếng đô đùa của trẻ nhỏ, sân tập dưỡng sinh với bóng dáng những bác số đông tuổi ngày ngày tập luyện. Khu sinh hoạt cộng đồng gắn kết tình đoàn kết, cùng quy hoạch một cộng đồng The K Park Văn Phú quá đáng đợi chờ, văn minh.

Tại sao quý khách lựa chọn dự án The K Park

bên cạnh đa dạng tiện ích và Kiến trúc tổng quan đặc sắc, vô cùng hấp dẫn. Mức giá dự án The K Park là nhân tố được quý khách hàng quan tâm top 1, với tầm giá chỉ từ 18 triệu/m2 (giá bán đã có Vat và thiết kế bên trong cơ bản). Rất giống căn hộ giá trị thấp nhất chỉ từ 1.1 Tỷ đồng/căn và được thừa kế đa dạng dịch vụ đẳng cấp full.

Cùng với đó là chủ yếu sách bán hàng và tương trợ tài chính khuyến mãi bậc nhất cho khách hàng. Chỉ cần 30% vốn tự có, phần còn lại hãy để ngân hàng giúp đỡ gia đình bạn. Được tận mắt nhìn trông thấy khu Khu đô thị quý khách hàng sẽ còn ngạc nhiên hơn nữa khi trải nghiệm những thuận tiện The K Park mang đến, một cuộc sống đáng mơ ước, sang trọng, cao cấp nhưng cũng không hề kém phần lịch sự.

Bên cạnh đó dự án dự án The K Park được thừa hưởng mọi thuận tiện từ hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật theo tiêu chuẩn đô thị loại 1, hệ thống từng công trình xã hội đồng bộ, đã đưa vào tận dụng. Đó là trung tâm của một khu đô thị đang hoàn thiện, dự án The K-Park được thừa hưởng mọi tiện dụng từ hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật theo chuẩn đô thị loại 1 và đặc biệt là hệ thống các dự án xã hội đồng bộ, đang chuẩn bị đưa vào sử dụng.

Dự án The K-Park được Kiến trúc cảnh quan cây xanh mang lại không khí mát mẻ, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, hệ thống siêu thị và TTTM với nhiều thuận tiện, khu thể thao trong căn hộ và ngoài trời cùng với từng cư dân tương lai của dự án cũng được hưởng một số tiện lợi sinh thái, có thể biết đến như: hồ bơi thư giãn trong nhà, vườn dạo bộ, khu dành riêng tổ chức tiệc ngoài trời, vườn BBQ,..

Điểm khác biệt của Chung Cư The K-Park không chỉ bởi Kiến trúc đồng bộ, cao cấp mà còn thừa kế đầy đủ tiện lợi và dịch vụ có sẵn như Đại siêu thị Metro, trung tâm hành chủ đạo Quận Hà Đông, hệ thống giao thông thuận Ngoài ra chỉ mất 3 phút đi bộ đó là cư dân nơi này sẽ đến công viên rộng 100 ha ( có sân gold, khu vui chơi thể thao, trẻ em, hồ điều hòa ) ngay tại Khu đô thị được HN đang triển khai xây dựng rầm rộ.