Thiết kế

Thiết kế căn hộ tại chung cư Tây Hồ Residence

Thiết kế của chung cư Tây Hồ Residence

Thiết kế của chung cư Tây Hồ Residence

Khu căn hộ gồm 4 tòa nhà với chiều cao 15-27 tầng. Các căn hộ Tây Hồ Residence có diện tích từ 58 – 125m2, được thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ và tận dụng tối đa giải pháp phong thủy nhằm tạo giao hòa giữa con người với thiên nhiên. Từ mỗi căn hộ, cư dân không chỉ tận hưởng trọn vẹn không khí trong lành mà còn sở hữu tầm nhìn rộng mở về Hồ Tây.

Thiết kế căn hộ

Với thiết kế mang phong cách kiến trúc đương đại, Tay Ho Residence được quy hoạch hợp lý trong quần thể không gian sinh thái cùng nhiều tiện ích. Kết hợp hài hòa giữa không gian tĩnh và thư thái bên trong căn hộ với không gian bên ngoài, căn hộ dự án đã tận dụng các giải pháp phong thủy phương Đông nhằm tạo sự giao hòa giữa con người với cảnh quan xung quanh.

Tại Tay Ho Residence, một sự hòa quyện hoàn hảo giữa sắc màu và âm thanh quyến rũ cùng nhịp sống hiện đại đang chờ đón chủ nhân tương lai. Ngay trong căn hộ của mình, cư dân không chỉ tận hưởng bầu không khí trong lành thoáng đãng mà còn sở hữu tầm nhìn mở rộng về không gian mặt nước mênh mông và ngắm nhìn thành phố đang từng ngày phát triển.

Thiết kế Penhouse

Căn hộ Penhouse nằm ở tầng trên cùng của chung cư Tây Hồ Residence. Đây là căn hộ đẳng cấp và sang trọng nhất của dự án được thiết kế bao quanh bởi khu vườn cảnh quan tuyệt đẹp. Với thiết kế kiến trúc xanh và không gian mở, từ căn biệt thự trên cao có thể trải rộng tầm nhìn ra vô tận. Không gian rộng lớn được tích hợp tiện nghi hiện đại sẽ đem đến một sự trải nghiệm trọn vẹn ý tưởng sống chan hòa thiên nhiên.