Tiện ích đầy đặn cho người dân tại Booyoung Vina Mỗ Lao

Không giống với các dự án chung cư khác tại thủ đô, Booyoung Vina Mỗ Lao được xây dựng quy hoạch với mục đích kiến thiết nên môi trường và khu cây xanh, gần gũi và bảo vệ môi trường. Tại Booyoung Vina Mỗ Lao, 80% tổng số cây tại dự án là cây thân gỗ và cây thân cỏ tại khu vườn tầng một và khu vườn trên không theo phương ngang. Để tăng hệ số cây xanh, những dự án này còn được phủ cây xanh theo phương thẳng đứng cho khối đế để xe và những vườn treo thẳng đứng.

>>xem chi tiết tại: http://booyoungvina-molao.info/

Booyoung Vina Mỗ Lao cũng chắc chắn sẽ là một khu dự án xanh mát với các khu vườn được TK theo ý tưởng bốn mùa trong năm, các không gian sinh hoạt chung như vườn BBQ, khu tập thể lực ngoài trời được phủ xanh. Có thể thấy với các tiện ích xanh mà Booyoung Vina.,Ltd đưa vào các dự án của mình đã làm tăng thêm giá trị cho các căn hộ tại Booyoung Vina Mỗ Lao.

Thiết kế sang trọng tuyệt vời của Booyoung Vina Mỗ Lao

Thiết kế dự án chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao thích hợp giúp những căn hộ đều tận dụng hệ thống thông gió và ánh sáng thiên nhiên, điều hòa nhiệt độ tiết kiệm điện năng và chuỗi thang máy điện tử tắt đèn khi không sử dụng. Thêm vào đó, chủ đầu tư Booyoung Vina cũng chú trọng dùng tài nguyên và tiết kiệm năng lượng. Các khu đô thị đều được trang bị các dụng cụ thu gom rác thải có thể phân loại và tái chế.

Booyoung Vina được biết trở về như một công ty BĐS uy tín với các KĐT hút khách, ko chỉ đem tới những căn hộ được thiết kế tiên tiến, tuyệt vời, chủ đầu tư của dự án chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao còn hết sức chú trọng trong việc tạo dựng một không gian sống xanh và đẳng cấp cho các chung cư của mình.

Đều thuộc địa phận khu dự án Mỗ Lao, KĐT Booyoung Vina Mỗ Lao được tận hưởng không gian thoáng mát với các hồ điều hòa ngay gần dự án chung cư. Các hồ nước này ko chỉ tạo cảnh quan cho các KĐT mà còn có tác dụng rất to lớn trong việc điều hòa không khí và đem tới những làn gió mát cho những căn hộ tại đây.

Tiện ích đầy đủ cho cư dân tại Booyoung Vina Mỗ Lao

Với chuỗi 60 tiện ích cao cấp liên hoàn chất lượng và thời thượng, mang cùng những tiện ích dịch vụ cao cấp ngoại khu đầy đặn, Booyoung Vina Mỗ Lao được mục tiêu thành một dự án chung cư xanh, gần gũi với môi trường, tại Booyoung Vina Mỗ Lao cây xanh và mặt nước là những yếu tố rất được quan tâm và đầu tư. Những khu vườn mang âm hưởng bốn mùa trong năm với cây cối xanh mát yên tĩnh thích hợp để làm không gian đọc sách và giảm streess. Khu bể tăm tràn bờ và khu chơi nước dành cho trẻ em… sẽ tạo thêm môi trường vui chơi cho cư dân.

Điểm nhấn tại các khu đô thị của Booyoung Vina chính là ko có tầng hầm, thay vào đây là khu để xe trên cao tạo sự sạch sẽ và mát lạnh cho phạm vi này. Tổ hợp các dự án được bố trí dang rộng và rộng rãi bằng phương pháp môi trường thiết kế, tận dụng đủ các nhân tố tự nhiên như nắng, gió và không khí.

Hệ thống bậc thang độc đáo Calorine burning steps và khu tập thể lực ngoài trời được phát triển để tạo không gian rèn luyện sức khỏe cho cư dân. Không những thế, khuôn viên vườn BBQ và khu nhà kính tập đoàn sự kiện tại khu dự án Booyoung Vina Mỗ Lao sẽ là môi trường lý tưởng để các GĐ có khả năng quây quần và công ty những bữa tiệc ấm cúng, tựa như một khu nghỉ dưỡng vượt tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng thị hiếu nghỉ ngơi chơi đùa, nghỉ ngơi của đa số lứa tuổi cho cư dân Booyoung Vina Mỗ Lao.