Tiêu chuẩn sống hoàn hảo của dự án The Sunrise Bay

Đem lại các tiêu chuẩn sống trên cả hoàn hảo, The Sunrise Bay được ưu ái gọi là “thiên đường an cư ở thủ đô đáng sống bậc nhất tại Việt Nam”. Và một trong các yếu tố giúp dự án này được đánh giá cao như vậy chính là cảnh quan rất đỗi tuyệt vời.

Giá trị cuộc sống con người được nâng tầm tại The Sunrise Bay

Với xã hội ngày càng hình thành, văn minh và hiện đại, thì giá trị cuộc sống của người dân VN ngày càng được tăng. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho các cá nhân có điều kiện luôn nhu cầu tìm được một “điểm sống” hoàn hảo cả về vật chật lẫn tinh thần, để có thể tạo dựng một cuộc sống bền vững trong tương lai. Và tất cả những gì mà bạn đang tìm kiếm lại hoàn toàn được The Sunrise Bay phục vụ.

Quy mô của Khu đô thị Sunrise Bay Đà Nẵng đó là thuộc dạng vô cùng khủng, khi tiết diện quy hoạch lên đến 180ha, Khu đô thị The Sunrise Bay Đà nẵng được quy hoạch với những sản phẩm chính là: nhà phố – biệt thự biển – thương mại – khách sạn & dịch vụ giải trí.

Nhà đầu tư có bao giờ nghĩ rằng thiên đường xanh ngay ở thành phố đó là có thật? Và là điều có thật mà The Sunrise Bay Đà Nẵng dành tặng những cư dân yêu quý của mình. Điều đó thể hiện rõ bằng việc CĐT đã lựa chọn trực diện đơn vị EDSA – chủ đầu tư thi công cảnh vật nhất quốc tế nắm giữ vai trò Kiến trúc và thi công các hạng mục cảnh quan ở dự án như: vườn hoa, công viên, thảm cỏ, đường đi bộ nội khu…Tất cả sẽ tạo ra một thiên đường thực sự ở trung tâm thành phố đầy thơ ngây này.

The Sunrise Bay được xây dựng theo phong cách cổ điển

Toàn bộ các loại hình của Khu đô thị đều được xây dựng theo phong cách tân cổ điển, mang hơi hướng phong cách Châu Âu, giúp mang đến không gian sống vip, đẳng cấp các không mất đi sự tinh tế và hài hòa của thiện nhiên. Bảo đảm, những người dân tương lai nơi này sẽ rất hài lòng khi “an cư” ở The Sunrise Bay.

Toàn bộ những sản phẩm thuộc dự án The Sunrise Bay đều được ghi nhận là hàng “thượng phẩm”, khi được chủ đạo tay các nhà thiết kế bậc nhất quốc tế lên cảm hứng và thực hiện, được cung cấp hệ thống nội thất siêu cao cấp,với không gian thông thoáng quanh năm.

Với quy mô cũng như sức chứa cực kỳ khủng như trên, nên để có thể đáp ứng trọn vẹn toàn bộ những yêu cầu của khác hàng, thì dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng đã tiến hành xây dựng một hệ thống thuận tiện nội khu xuất sắc bao gồm.

CĐT ban đầu của dự án Sunrise Bay Đà Nẵng được coi là TĐ Hàn Quốc, và ban đầu dự án này có tên gọi là dự án Đa Phước. Sau một thời gian chậm trễ, nhà nước đã khẳng định để CĐT Novaland thay thế TĐ Hàn Quốc trong việc đầu cơ và xây dựng dự án này và chính thức đổi tên thành dự án Sunrise Bay.