Vui chơi hết mình tại Cocobay Đà Nẵng

Nhậu Zô – Nhậu hết mình tại Cocobay Thành Phố Đà Nẵng

Trong chuỗi ẩm thực ẩm thực ăn uống của Cocobay Đà Nẵng, Nhậu Zô là một điểm đến chọn lựa lý tưởng đến bạn trẻ “ ham nhậu” thích thú nhiều chủng loại thức ăn, thức uống bình dân nhưng cực ngon cũng như chất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem ẩm thực này có các gì nhé!

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều tiện ích đặc biệt khác tại trang chủ http://coco-bay-danang.com

Vị trí khác biệt của Nhậu Zô tại Cocobay TP. Đà Nẵng

Nằm bên dưới tầng hầm của một khách sạn, Nhậu Zô gây cho chính bản thân mình một đẳng cấp và sang trọng hoàn toàn khác lạ so với cả những quán ăn khác mang trong xung quanh vị trí. Lao vào quán, thực khách đã hoàn hảo bị choáng ngợp với những màn hình LCD chất lượng cao thông báo giá bia chuyển mình thường xuyên đi theo “ Cầu” tức là dòng bia được càng đa số người uống thì giá càng tốt, loại ít người tiêu dùng sẽ được xem đi theo giá sàn mà quán sẽ đặt ra. Nên việc uống bia tại đây cũng giống như đang chơi đầu tư và chứng khoán vậy!

Thông tin chi tiết về chủ đầu tư xem thêm tại http://coco-bay-danang.com/chu-dau-tu

Sự sáng tạo không ngừng nghỉ trên Nhậu Zô

Nhậu theo phong cách chơi chứng khoán này đã lộ diện trên nhiều nước của quốc tế nhưng đây là cửa hàng đầu tiên tại nước ta buôn bán theo hình thức này. Rất thú vị nên sức hút mối liên hệ cũng tương tự lui đến của rất nhiều khách lúc tới cùng với Cocobay Đà Nẵng.

Nhậu Zô cũng có không ít loại đồ uống khác biệt mang lại người sử dụng lựa chọn, cùng theo với đây là hệ thống đồ ăn phong phú, phong phú đặc biệt là cực kỳ ngon nên quý vị đừng ngại khi ghé thăm vị trí thú vị này nhé!

Trên Cocobay Đà Nẵng còn có rất nhiều những hoạt động và sinh hoạt khác mà chúng tôi đã đề cập trong nội dung bài viết lần sau!

Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo một dự án cũng rất hot đang sắp được ra mắt là Vincity Đại Mỗ tại https://vincity.info.vn/vincity-dai-mo